Bán Loa Kéo Di Động, Loa Nghe Nhạc, Máy Trợ Giảng Trên Toàn Quốc

Liên hệ

41/12 Tân Chánh Hiệp 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Bán loa kéo di động, loa nghe nhạc, máy trợ giảng trên toàn quốc,  với hàng trăm chủng loại, hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, giá bán ưu đãi từ 5% - 30%.


[IMG] 


Là dòng  loa vali kéo và có tính cơ động cao, nếu dùng trong nhà  thì không  mất nhiều  diện tích,  tiện cho việc bảo quản, còn  sử dụng ngoài trời thì  loa được gắn thêm bánh xe và tay kéo , chúng ta có thể  dời đi một cách dễ dàng và nhanh chóng, do đó mà những năm gần đây  loa di động đang ngày càng  được ưa chuộng , với số lượng  người mua ngày một tăng cao, các  các đơn vị cung cấp lẻ  mặt hàng này cũng ngày càng  mọc lên nhiều , vậy  nguyên nhân vì đây mặt hàng này làm cho khách hàng tìm đến website: loakeodidong.com để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm  loa tích hợp amply này?


- Điểm thu hút nhất mà chúng tôi có và tạo nên  điểm nổi bật lớn nhất đó là chủng loại đa dạng có nhiều chủng loại loa kéo }:  Loakeodidong.com  thường xuyên có sẵn khoảng từ 100 - 180 chủng loại  Loa kéo tích hợp amply  nói riêng và trên 500 mẫu loa nghe nhạc lớn nhỏ, cùng nhiều mẫu máy trợ giảng được người tiêu dùng trên toàn quốc đánh giá tốt ...và mỗi tháng  Loakeodidong.com đều được  tăng cường nhiều mẫu mới nhất để  luôn giới thiệu những mẫu loa mới nhất.


-Chế độ bảo hành nhanh chóng: khi có phát sinh lỗi kỹ thuật  trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 1- 5 ngày, khách hàng ở  các vùng miền khác có thể lâu hơn vì phải trừ thời gian vận chuyển.

[IMG] 


-Tư vấn chu đáo:  nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình  tư vấn đúng nhu cầu và giá tiền mà quý khách yêu cầu,  tuyệt đối không tiếp tục bán những sản phẩm mà thị trường đánh giá  thấp về chất lượng  hoặc hay  bị lỗi , với chúng tôi  :  những lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu .

[IMG] Để  tìm hiểu thêm về các sản phẩm  đề cập ở trên ,  các bạn  hãy vui lòng  copy  cụm từ không dấu được bôi đậm sau đây và dán vào trình duyệt nhé: http://loakeodidong.com/ban-loa-keo-di-dong-loa-nghe-nhac-may-tro-giang-tren-toan-quoc-n26.html

[IMG] 


Quý khách cũng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn qua những hình thức sau:

-Chat trực tuyến: Vchat, Zalo / Viber ( tài khoản 093.939.3371)

-Chat skype: tài khoản loakeodidong.com

-Điện thoại cố định: 08-37185761

-Hotline: 0984.11.53.58


Thông tin chung

Hãng sản xuất bosa, bose, shupu, bd, temeisheng, malta, caliana, ronamax, mba, bock, oris, feiyang, kvg
Số Loa 12

Bình luận

0984 115 358
Mã số : 13867332
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn