Blackberry Storm Giá Hấp Dẫn Đang Có Sẵn Tại Cửa Hàng

10,999 triệu

100 Mai Dịch, Cầu Giấy (Www.turnviet.com)

Ấn tượng ban đầu về BlackBerry Storm

BlackBerry Storm.

(Dân trí) - Được tận tay cầm nắm chiếc điện thoại màn hình cảm ứng của RIM trong một gian hàng Vodafone, Anh mới thấy được sức mạnh của “Cơn bão” mang tên BlackBerry. Đến ngày 11/11, Storm mới chính thức lên kệ của Vodafone.

>> Blackberry 9500 đổ bộ như “cơn bão”Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy Storm là chiếc điện thoại này thực sự đẹp, bắt mắt đúng như những hình ảnh công bố của RIM. Màn hình cảm ứng rộng rãi được bao bọc bằng một bộ khung chắc chắn. Storm là dòng máy đầu tiên của RIM sử dụng màn hình cảm ứng và không có bàn phím.Không giống như những điện thoại màn hình cảm ứng khác đã có mặt trên thị trường, màn hình của Storm buộc người dùng phải dành một thời gian làm quen. Để máy thực hiện theo hành động của bạn thì bạn phải nhấn cả màn hình xuống. Có lẽ mọi người sẽ không thích hệ thống màn hình này của Storm vì hơi khó chịu.Màn hình của Storm hiển thị hình ảnh rất sắc nét, mang lại trải nghiệm rất chân thực cho người dùng - tương tự như màn hình của BlackBerry Bold.

Khá mỏng manh, thanh thoát. RIM sử dụng các chất liệu chất lượng cao để tạo vẻ sang trọng, quý phái cho Storm.

Sau lưng máy là camera 3,2 megapixel camera. Thử nghiệm chất lượng của camera cho thấy ảnh chụt nét một cách bất ngờ, thậm chí ở những nơi thiếu ánh sáng. Phía dưới là nắp vỏ pin.

Giống với HTC Touch HD, BlackBerry Storm có giắc cắm tai nghe 3.5mm.Trước ngày BlackBerry Storm chính thức được bán ra thị trường - ngày 11/11, nhà phân phối chính thức Vodafone đã công bố giá bán của chiếc điện thoại này. Giá bán là 485 USD với thuê bao hàng tháng là 65 USD hoặc 57 USD (tùy theo hợp đồng sử dụng dịch vụ trong 12 tháng hoặc 24 tháng).

Chú ý : Tất cả các sản phẩm của www.turnviet.com số 100 Mai Dịch khi bán ra đều được viết (in) phiếu xuất có chữ ký của nhân viên bán hàng và khách hàng. Phía sau của sản phẩm đều được dán tem vỡ của turnviet.com . Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều được cài đặt phần mềm đầy đủ trước khi quí khách bước ra cửa hàng.Các sản phẩm khác

Thông tin chung

Hãng sản xuất BlackBerry

Bình luận

8442 211 297
Mã số : 770297
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn