Làm Thế Nào Để Viết Một Email Wellcome Tốt?

Liên hệ

Số 3/12/297 Hoàng Mai


Khi lần trước hết gửi một Email Marketing tới một khách hàng của mình, bạn cần phải biết cách viết một Email Wellcome để gửi tới các khách hàng đó. Đây chính là bước trước mắt bạn cần làm thật tốt để xây dựng một mối quan hệ bền vững với khách hàng của mình.

Hình ảnh của bạn trong lòng khách hàng sẽ được hình thành từ Email “chào mừng” này. vậy nên bạn cần đầu tư một nội dung Email thật chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ cung cấp cho bạn có kiến thức đó.

Phải làm thế nào để viết một Email Wellcome hiệu quả?


1, Chào mừng khách hàng đã đến với tổ chức bạn
Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi soạn một Email Wellcome đó là bạn cần chào mừng khách hàng đã đến với công ty bạn, cảm ơn khách hàng đã đăng ký nhận Email Marketing của bạn một cách chân tình nhất. Hãy bộc bạch thiện cảm, ngóng muốn cùng khách hàng tiến hành mối quan hệ lâu dài.

2, Giới thiệu qua về công ty bạn
nối tiếp theo, bạn cần giới thiệu qua, giúp khách hàng hiểu về doanh nghiệp bạn. Mặc dù chỉ là giúp khách hàng “hình dung” về tổ chức bạn tuy vậy cách viết nội dung Email Marketing của bạn phải phân phối cho khách hàng các thông tin có tính xác thực, các thông tin khiến cho khách hàng thật sự tin tưởng vào tổ chức bạn.

3, phân phối kiến thức, thông tin mà khách hàng ngóng muốn
Khi khách hàng đăng ký nhận Email của bạn chứng tỏ họ đang có nhu cầu nào đó mà bạn có thể đáp ứng. cho nên, đừng để Email Wellcome của bạn thiếu đi phần thông tin cấp thiết mà khách hàng đang tìm kiếm.

4, Đề nghị khách hàng thêm địa chỉ Email của bạn vào danh bạ
Khi bạn áp dụng phần mềm gửi email hiệu quả để gửi Email tới khách hàng, bạn hãy đề nghị khách hàng của bạn thêm địa chỉ Email này của bạn vào danh bạ của họ để tránh việc Email bị kiểm tra tại vì thế bộ lọc Spam.

giả dụ hầu hết các khách hàng của bạn triển khai điều này thì tỷ lệ Email của bạn bị đánh dấu Spam sẽ giảm rất nhiều và chiến lược Marketing với Email của bạn sẽ có hiệu quả cao hơn.


Bình luận

0466 586 586
Mã số : 11400987
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn