Cách Trị Hôi Nách Nhanh Nhất

200.000

23/23/24 Đường Số 22 Phạm Văn Đồng - P.hiệp Bình Chánh - Thủ Đức


MẸO HỮU ÍCH KHI SỬ DỤNG SWEATBLOCK

SweatBlock làm giảm sự tiết mồ hôi nách quá nhiều cho đến 7 ngày mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng để đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả nhất bạn nên áp dụng những MẸO sau:

Xem xét cắt ngắn lông nách: khi ấn miếng SweatBlock tới làn da của bạn, nên để SweatBlock càng tiếp xúc trực tiếp đến lỗ chân lông càng tốt. Nếu lông nách dày, hãy cắt ngắn đi. Nếu bạn cạo lông nách, hãy đợi ít nhất 24 tiếng sau khi cạo rồi mới áp dụng SweatBlock. Đừng sử dụng nó khi da có vết thương hở hay khi da bị kích ứng.
clock
Sử dụng 2 đến 3 đêm liên tiếp:
Nếu lần đầu tiên sử dụng không đạt được kết quả như ý muốn, hãy sử dụng SweatBlock cho 2 đến 3 đêm tiếp theo. Sau đó bạn có thể sử dụng SweatBlock nếu cần thiết.
drops
Đổ mồ hôi đêm?
Nếu bạn đang có tình trạng đổ mồ hôi đêm, điều này sẽ không để cho SweatBlock làm việc hiệu quả khi áp dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Hãy quan sát và chọn 1 thời điểm khoảng 4 tiếng đến 5 tiếng khi mà tuyến mồ hôi của bạn ít hoạt động nhất để áp dụng SweatBlock.
deodorant
Có mùi hôi?
Vẫn còn có mùi hôi 2 bên nách thậm chí sau khi SweatBlock đã giúp bạn ngừng đổ mồ hôi? hãy sử dụng chất khử mùi hàng ngày để đảm bảo bạn có mùi thơm mát hoặc nam tính…

HÔI NÁCH SẼ KHÔNG THỂ LÀM XA CÁCH TÌNH YÊU VÌ ĐÃ CÓ SWEATBLOCKBình luận

0906 994 415
Mã số : 15261664
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn