Vòng Quay Để Bàn Có Thể Làm Đường Kính Nhỏ Nhất Là Bao Nhiêu

Liên hệ

Toàn Quốc

Vòng quay để bàn có thể làm đường kính nhỏ nhất là bao nhiêu - vòng quay may mắn để bàn kích thước nhỏ nhất - vòng quay may mắn để bàn nhỏ gọn vòng quay may mắn hiện đang là công cụ quảng cáo và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm vòng quay để bàn, vòng quay giá rẻ, vòng quay theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách, vòng quay để bàn thường có đường kính 40cm

Vòng quay để bàn có thể làm đường kính nhỏ nhất là bao nhiêu - mặt tròn này thường có đường kính 60cm và cũng có thể to nhỏ tùy theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.Với tổng chiều dài vòng quay may mắn khoảng từ 1m60-1m80, quý khách hàng có thể in ấn theo yêu cầu của bạn. Những đặc điểm của vòng xoay trúng thưởng bạn có thể tùy chọn: kích thước đường kính; chiều cao vòng quay; hình dáng đế vòng quay: đế tròn, vuông, chữ nhật, tam giác. Vòng xoay may mắn thường có 3 kích thước thông dụng đường kính 45cm, đường kính 60cm, đường kính 80cm và đường kính 100cm. chiều cao để bàn là 60cm – 80cm, hoặc bạn cần làm theo kích thước.

 

Vòng quay để bàn có thể làm đường kính nhỏ nhất là bao nhiêu -Vòng quay thân đứng : cao 150cm có 2 loại đường kính thông dụng : 45cm, chúng tôi nhận sản xuất vòng quay may mắn trúng thưởng làm theo yêu cầu khách hàng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vòng quay may mắn để bàn. thân vòng quay nhỏ: chiều cao giao động từ: 30cm – 45cm; đường kính vòng quay: giao động động từ 25cm – 35cm.

 Chuyên cung cấp vòng xoay để bàn, vòng xoay may mắn giá bao nhiêu, vòng quay để bàn giá bao nhiêu, vòng quay để bàn mua ở đâu, vòng xoay để bàn.

 Vòng quay để bàn có thể làm đường kính nhỏ nhất là bao nhiêu - tháo lắp được nên dễ dàng vận chuyển hoặc chở bằng xe gắn máy. Vòng quay có thể sử dụng dạng đứng cao 1m6 hoặc để bàn có thể sử dụng để đứng quay thưởng hoặc để bàn cho phù hợp với chỗ để của bạn

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn có thể làm theo loại để bàn hoặc vòng quay trúng thưởng là một sự thiết thực nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17170676
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn