Biển Chỉ Dẫn Directory-Builing Sử Dụng Các Tòa Nhà Bằng Mica,Inox , Đồng

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển chỉ dẫn directory-builing  sử dụng các tòa nhà

Biển chỉ dẫn directory-builing  sử dụng các tòa nhà

 

Biển chỉ dẫn directory-builing hay biển chỉ dẫn của tòa nhà được sử dụng chủ yếu trong các tòa nhà nhiều tầng như chung cư,tòa nhà văn phòng, các công ty lớn,…đều sử dụng biển chỉ dẫn này. Hiểu đuoẹc nhu cầu cần thiết của khách hàng TATAMIMI chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm các biển làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

 

Biển chỉ dẫn directory-builing là biển được làm từ chất liệu mica,inox,đồng,alu. Đây đều là chất liệu có độ bền cao,sáng bóng,dễ vệ sinh gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và được khách hàng quan tâm nhiều.

Thông thừơng biển chỉ dẫn tòa nhà sẽ in nội dung lên mặt biển như: tên tòa nhà,logo hình ảnh, phòng ban ,phòng làm việc,…ở tầng bao nhiêu sẽ được ghi vào biển chỉ dẫn. Một số biển như  biển inox , biển nhôm alu sẽ có viền bên ngoài bằng viền nhôm.

 

Biển chỉ dẫn ,Biển chỉ dẫn directory-builing  của chúng tôi à sản phẩm thay thế tốt nhất cho các loại biển thông thường như nhựa sẽ không sáng bóng,inox sẽ bị rỉ nếu không có điện phân ăn mòn.Biển chỉ dẫn của chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng về độ bền đẹp,thời gian sử dụng lâu dài,không bị hen rỉ trong thời gian sử dụng.

Khách hàng có thể tham khảo kích thước Biển chỉ dẫn directory-builing  các biển như sau:

Biển chỉ dẫn bằng Aluminium 3mm dán decal

-Biển chỉ dẫn bằng inox ăn mòn điện phân giúp biển không bị ăn mòn hay rỉ.

-Kích thước theo yêu cầu khách hàng

-Lắp vào tường bằng khoan và ốc vít để giữ biển cố định

 

Biển chỉ dẫn, Biển chỉ dẫn directory-builing  cho tòa nhà là một sản phẩm tiện lợi giúp cho khách hnàng có thể tìm kiếm các tầng làm việc hoặc phòng ban tiết kiệm thời gian tìm kiếm tạo ra môi trường chuyên nghiệp ,năng động thu hút đối tác kinh doanh.

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/01/1674636565-ryb.jpg

Mọi nhu cầu của khách hàng về Biển chỉ dẫn directory-builing biển chỉ dẫn tòa nhà hãy liên hệ tới TATAMIMI để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

Các tòa nhà văn phòng cao cấp đôi khi cần biển hiệu độc đáo để thu hút khách hàng cụ thể của họ. Điều này bao gồm các dấu hiệu thư mục tiền sảnh thường là thứ đầu tiên mà khách truy cập sẽ nhìn thấy. Đây là một ví dụ về dấu hiệu thư mục tùy chỉnh gần đây mà chúng tôi thiết kế và sản xuất cho một khu phức hợp văn phòng. Một số mẫu thiết kế biển chỉ dẫn directory-builing  đã được tạo ra cho đến khi khách hàng chọn được mẫu mà họ thích. Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thành.

 #lobbysigntatamimi

#lobbydirectory

#directorysigns

#bienchidantoanha

 

TATAMIMI

Call : #tel0943971983 (zalo/viber)

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 17001280
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn