Khung Ảnh Để Bàn Bằng Mica Đẹp

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh để bàn bằng mica đẹp - quy cách: 2 tấm mica 10mm, gắn ốp giữ bằng 4 bộ nam châm tại 4 góc. Ứng dụng: làm khung ảnh để bàn, có thể nhìn hình từ 2 phía, dễ dàng tháo lắp thay thế ảnh. Khung tranh mica để bàn có chân bằng inox, không những thế, chất liệu mica có độ xuyên sáng, bóng đẹp nên giúp cho tranh ảnh hoặc nội dung của poster trở nên sang bóng hơn.

Khung ảnh để bàn bằng mica đẹp - khung mica để bàn. danh sách sản phẩm; đánh giá trên youtube; đánh giá từ người mua. từ khoá liên quan. khung ảnh gỗ mica trong menu để bàn menu để bàn đẹp.

Khung ảnh để bàn bằng mica đẹp - danh sách khung ảnh mica để bàn hot nhất hiện nay: khung ảnh để bàn, khung ảnh nam châm mica trong, khung Ảnh mica treo tường, khung ảnh để bàn danh sách khung mica để bàn hot nhất hiện nay: khung ảnh a4 nam châm mica, khung ảnh 13x18 mẫu viền đẹp để bàn tiệc cưới (mặt khung bằng mica). Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung các khung mica treo tường, khung mica để bàn chất lượng và giá rẻ tại tphcm. Các sản phẩm từ mica cao cấp đài loan. khung mica ảnh treo tường.

Khung ảnh làm từ mica để bàn quy cách: 2 tấm mica 10mm, gắn ốp giữ bằng 4 bộ nam châm tại 4 góc. chất liệu mica acrylic trong suốt không dẫn điện.

Khung ảnh để bàn bằng mica đẹp được giữ chặt bởi 4 mối vít inox cao cấp tại 4 góc khung ảnh. có thể sử dụng khung ảnh mica hoặc bắt cố định vào tường. còn có thể sử dụng để trang trí trên bàn. Sản phẩm khung ảnh có thể dùng để treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng cưới.  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm khung ảnh mica đẹp và rẻ tại thành phố thì liên hệ đến Khunganhmica.com

Khung ảnh để bàn bằng mica đẹp loại khung mica để bàn được thiết kế phù hợp với kích thước tấm ảnh lưu niệm, gồm hai tấm mica có độ dày từ 3-10mm được ghép lại với nhau. Phần sau khung được khung ảnh để bàn kính tràn nhiều cỡ — toàn bộ khung trong suốt, tạo vẻ đẹp tinh tế, sang trọng; kích thước để vừa ảnh khổ giấy a5 21x15cm .

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16439088
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn