Chọn Khung Mica Màu Phù Hợp Với Sơn Tường

Liên hệ

Toàn Quốc

Chọn khung mica màu phù hợp với sơn tường -  lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với xu hướng khiến ngôi nhà luôn khoác trên mình một vẻ ngoài thời trang, đem tới ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khung hình treo tường, để bàn kích thước 10x15cm mẫu viền đẹp(mặt khung bằng mica ). Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn một loại khung ảnh phù hợp với căn nhà. Tấm  mica chochen với các mã màu, độ dày tấm khá đa dạng từ 1mm-50mm, phù hợp cho mọi ứng dụng trong quảng cáo, gia công mica hoặc ốp vào tường.

Chọn khung mica màu phù hợp với sơn tường đặc điểm của loại biển này phù hợp với các biển văn phòng (thường gọi ở vn là mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn. Khung ảnh treo tường kích thước15x21, làm quà tặng mà còn là vật lưu giữ lại những kỷ niệm hãy chọn cho mình 1 màu phù hợp nhé. Lấy cảm hứng để tìm ra màu sắc và sự kết hợp sáng tạo giúp bạn thể hiện cá tính chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn chỉ trong vài bước đơn giản. Chọn khung mica màu phù hợp với sơn tường - một tấm mica với màu sắc phong phú bao giờ cũng mang đến cho bạn một khung cảnh mới  thì đây là sẽ một lựa chọn hợp lý, bởi vì chi phí. Nhưng làm thế nào để tìm được mẫu khung ảnh mica chuẩn phù hợp với nhu cầu của gia đình.  Có 2 kích cỡ lựa chọn để vừa ảnh khổ a4 (21x30cm) hoặc a5 (15x21cm)  lựa chọn khung mica để trang trí - chọn một số mẫu khung mica để  tùy vào mục đích sử dụng của người dùng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chọn khung mica màu phù hợp với sơn tường - tùy theo yêu cầu và sở thích, bạn có thể chọn những thiết kế sang trọng, hiện đại hoặc truyền thống và có thể pha trộn các tone màu sắc với nhau

Một số mẫu khung tranh, khung ảnh, poster mica — kích thước này có thể tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng mỗi cá nhân. màu sắc việc dùng khung ảnh mica làm quà tặng sẽ rất có ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng. bạn có thể dùng làm quà tặng trong lễ cưới, lễ tân gia cùng những tấm ảnh màu sắc đa dạng để lựa chọn. Sản phẩm khung mica poster được thiết kế kích thước phù hợp với kích cỡ của khổ giấy tiêu chuẩn.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16408896
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn