Kệ Treo Tường A4 Ngang Màu Xanh Coban

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ treo tường A4 ngang màu xanh coban - Kệ mica A4 để bàn 3 ngăn Kệ mica A4 để bàn đứng. Bằng mica 2mm màu sắc mica được lựa chọn theo màu sắc khách hàng yêu thích. Kệ mica A4 3 ngăn A4 ngang - Kệ mica A4 có thể làm A4 1 ngăn, A4 2 ngăn, Kệ A4 4 ngăn, kệ A4. Kệ treo tường A4 ngang màu xanh coban , mica xanh lá cây, Kệ mica A4 mica xanh tím; Kệ mica A4 mica xanh coban, xanh da trời.  Kệ mica A4 3 ngăn có làm để treo tường được không.  Kệ checklist treo tường A4 ngang được thiết kế theo kích thước thích hợp màu của trong suốt của Mica với các màu cơ bản khách như: xanh, đỏ, ...

Chuyên cung cấp các loại kệ thực đơn bằng mica, loại 1 mặt, 2 mặt thì bạn có thể chọn những mẫu thực đơn mica 2 mặt cơ bản sau đây: Tất cả các sản phẩm chữ T được thiết kế đủ loại kích thước trên nền giấy A4, ... Kệ treo tường A4 ngang màu xanh coban tương tự với mẫu thực đơn mica 2 mặt đế ghép đứng, đế ghép nằm ngang. Cung cấp kệ menu để bàn, chân standee mini kích thước A5, A4, A3, 10x20cm khổ đứng và khổ ngang.  Các nguyên liệu cơ bản mà bạn thường gặp bao gồm: mica.  Những chiếc kệ treo tường handmade được làm từ mica nhẹ đủ nội lực tạo cho bạn một góc làm việc gọn gàng.  Kệ treo tường A4 ngang màu xanh coban những mẫu kệ treo tường với kiểu dáng mềm mại vừa mang tính chất trang trí . Những kệ mica ngang giúp tiết kiệm diện tích và mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho những không gian nhỏ hẹp.để sách, vở, giấy A4... hay làm kệ trưng bày cho shop thời trang: để giỏ xách, nón, kính, túi.

Kệ treo tường A4 ngang màu xanh coban - Kệ mica để bàn A4, Kệ mica để bàn A5, Kệ mica để bàn A6 ... Được làm từ mica đài loan có độ dày 2mm trở lên , từ mica trong , mica màu ... Mica có màu sắc khá đa dạng : màu... xanh lá cây, xanh coban, xanh cửu long, đỏ, vàng, ... Checklist treo tường để tờ thông báo mica xanh dương là loại kệ được chế tác bằng mica và tay nghề cao của thợ lành nghề.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16307290
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn