Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Thương Hiệu, Sản Xuất Nón Bảo Hiểm In Logo

50.000

162 Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt NamXưởng Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Thương Hiệu Cho Công Ty


 
Lời tựa : Xin chào quí Công Ty Doanh nghiệp sản xuất và gia công. Bạn đang có nhu cầu làm nón bảo hiểm quảng cáo quà tặng để tặng cho khách hàng để quảng bá thương hiệu của mình hay làm nón bảo hiểm quảng cáo để tặng nhân viên cuối năm hay ngày truy ân của công ty. Bạn đang tìm đơn vị sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo và  in ấn logo công ty thương hiệu của mình lên nón bảo hiểm quảng cáo để PR cho thương hiệu của quý công ty


Tại Sao Phải Tìm Đơn Vị Uy Tín Làm Nón bảo hiểm quảng cáo Thương Hiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Xưởng Nón Bảo hiểm LIMAC  Với phương châm chất lượng nhất mà giá rẻ nhất cho khách hàng sẽ mang đến khách hàng một chất lượng tốt nhất


Mũ bảo hiểm Quảng cáo | Quảng cáo trên Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là sản phẩm không thể không có trong mỗi gia đình Việt Nam, có thể bạn vẫn thường ngày lái xe đi làm nhưng trong hầu hết mỗi gia đình đều có xe máy, từ nông thôn đến thành thị.Trước đây khi chưa có quy định đội mũ bảo hiểm khi lưu thông bằng xe máy thì tình trạng chấn thương nặng sảy ra rất nhiều. Vì vậy tình trạng đã được hạn chế sau khi có quy định bắt buộc người ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm.


Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w14Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w13Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w16
Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w11Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w12Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w10

Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w3

Vì lý do trên mũ bảo hiểm là một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Trước đây mũ bảo hiểm còn được gọi là “nồi cơm điện’’ do các nhà sản xuất chỉ chú trọng trên tính an toàn mà không đầu tư nhiều cho hình thức bên ngoài.

Khi xu thế quảng cáo trên quà tặng phát triển thì Quảng cáo trên mũ bảo hiểm hay mũ bảo hiểm quảng cáo trở thành một ngành phát triển bùng nổ. Bởi sự cần thiết và tiện ích quảng cáo nên khi ra đường bạn sẽ thấy một rừng mũ bảo hiểm quảng cáo. Sự đảm bảo an toàn là yếu tố cần thiết nhất luôn được đảm bảo & các nhà sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo đã sáng tạo ra rất nhiều

Mũ bảo hiểm quảng cáo kết hợp sự àn toàn & thẩm mỹ

Vết kết cấu vững chắc, mũ bảo hiểm có vỏ ngoài là nhựa ABS, lớp lõi dày bằng sốp có tác dụng ôm khi sử dụng, hấp thu chấn động khi có va chạm, một lớp vải được bọc để tạo độ mỹ quan và sạch khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w9Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w8Mũ bảo hiểm nón quảng cáo w5

 

Khi chưa phát triển ngành quảng cáo trên mũ bảo hiểm thì các hoa văn trang trí trên mũ bảo hiểm rất đơn điệu và nhàm chán. Thì nay với sự ra đời của nghành quảng cáo trên mũ bảo hiểm đã làm thay đổi quan niệm “nồi cơm điện”. Sự sáng tạo và mỹ quan thẩm mỹ, kết hợp ăn nhập với các thông điệp quảng cáo đã tạo nên không chỉ là những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo mà nó có thể coi là một sản phẩm thời trang, với những thông điệp ý nghĩa của nhà quảng cáo.

Với những ý nghĩa mang lại to lớn, Công ty LIMAC chúng tôi đã đầu tư xây dựng 01 nhà máy sản xuất quy mô tại Việt Nam, không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe người tham gia giao thông mà còn tạo ra một kênh hiệu quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Khách hàng sử dụng Mũ bảo hiểm quảng cáo khi nào?

Với những phân tích về sự thiết thực to lớn ở trên bạn sẽ không còn ngạc nhiên khi thấy khách hàng của chúng tôi. Từ những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam như Vietel đến những Doanh nghiệp hay cửa hàng siêu nhỏ như cửa hàng bán lẻ card điện thoại đều dùng mũ bảo hiểm quảng cáo để tặng khách hàng. Một sự chi ân rất thiết thực nhưng đem lại hiệu quả rất lớn trong quảng cáo, một sự đầu tư cho quảng cáo không thể hiệu quả hơn.

Hãy sử dụng mũ bảo hiểm vì sự thiết thực của nó, bạn sẽ không thể nào tìm được một Phương án maketting nào hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP VỚI XƯỞNG LIMAC TẠI:

CÔNG TY TNHH LIMAC

162 LÊ LƯ, PHÚ THỌ HÒA, TÂN PHÚ, TP HCM

ĐIỆN THOẠI: 0917 370 770 - 0987 664 779

MAIL: hotro24h.limac@gmail.com

Chúng tôi hiểu rằng giá cả dịch vụ luôn là điều quý vị quan tâm đến hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng giảm giá thành gia công sản phẩm một cách tối đa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi  gia công cho khách hàng lẻ với giá rẻ nhất, đối với khách hàng gia công số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15557760
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn