Phần Mềm Lọc Đơn Livestream

Liên hệ

Asasc

Nếu bạn đang kinh doanh online bằng cách livestream việc sử dụng phần mềm lọc đơn livestream sẽ rất hữu ích cho bạn.


  1. Phần mềm lọc đơn livestream là gì?

Phần mềm lọc đơn livestream là ứng dụng tổng hợp các comment của khách hàng khi đang livestream. Hệ thống sẽ lọc ra các comment hợp lệ đúng cú pháp và lên đơn. Ngoài ra phần mềm giúp bạn quản lý thông tin khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, đơn hàng đã mua,... Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc chốt đơn, mọi thứ đã có phần mềm lo.


  1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm lọc đơn livestream

Ẩn comment tự động, bảo mật thông tin khách hàng

Việc bán hàng livestream thường được xem ở chế độ công khai vì vậy mà đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể nhìn thấy khách hàng của bạn. Để tránh tình trạng cướp đơn, bạn nên sử dụng phần mềm lọc đơn để ẩn bình luận của khách. Ngoài ra một số khách hàng cũng ngoại việc để lộ thông tin số điện thoại của mình trên facebook.

Lọc comment

Khi có quá nhiều comment bạn không thể đọc hết. Vì vậy phần mềm lọc đơn livestream sẽ giúp bạn lọc những bình luận đúng cú pháp và ra đơn.

In đơn nhanh chóng

Phần mềm chotdon được kết nối với máy in. Sẽ in hóa đơn khi bạn nhấn tạo đơn. Trên hóa đơn sẽ có đầy đủ thông tin của khách hàng để giao hàng, thông tin đơn hàng để soạn đúng đơn.

Quản lý đơn hàng

Phần mềm Chotdon còn liên kết với đơn vị vận chuyển giúp bạn kiểm tra hành trình đơn hàng. Lên đơn và đóng gói nhanh chóng để hàng đến tay khách một cách nhanh nhất.

Thống kê đơn hàng

Phần mềm sẽ quản lý doanh thu bán hàng của bạn. Giúp bạn quản lý chi tiêu, đầu tư bán hàng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc quản lý đơn sẽ giúp bạn biết được mặt hàng nào bán chạy.

Phần mềm hỗ trợ Chốt đơn livestream Chotdon

Những điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream

 

HẾT HẠN

0933 548 62
Mã số : 16505509
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn