Quảng cáo vật giá khi đặt ô tìm kiếm lên các site

Thân gửi !

Vật giá có 1 chương trình là cho phép đặt ô tìm kiếm của mình lên các website , khá hay nhưng ngặt nỗi các admin không thể quản lý được số lượng khách tìm kiếm trong 1 ngày , hay 1 tuần vì không có 1 khu cho thành viên website quản lý .

Kính mong BQT Vật Giá có thể mở ra 1 khu cho các admin web dễ quản lý hơn , mang tính minh bạch hơn .

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào anh !

Anh có thể nói rõ ý tưởng của mình cho em biết được k anh.để em và anh cùng trao đổi sau đó em sẽ đưa ý kiến của anh lên trên và chắc sẽ được duyệt trong nay mai.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn

Yahoo
: minhtuanvatgia
Skype
: minhtuan_vatgia
Phone
: 0906.009.096 – 0909.693.788

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hcm_tuannm_vatgia

Chào anh !

Anh có thể nói rõ ý tưởng của mình cho em biết được k anh.để em và anh cùng trao đổi sau đó em sẽ đưa ý kiến của anh lên trên và chắc sẽ được duyệt trong nay mai.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn

Yahoo
: minhtuanvatgia
Skype
: minhtuan_vatgia
Phone
: 0906.009.096 – 0909.693.788

ý của em là làm cách nào để các admin các site đặt quảng cáo " ô tìm kiếm " hay RSS của Vật Giá dễ kiểm soát hơn , như thời gian trước dạo quanh các forum em thấy treo ô tìm kiếm của vật giá nhưng thời gian này hầu như các site đã hạ xuống , trong đó có em , vì không quản lý được số lượng ( khi khách viếng thăm site làm sao các admin biết được là có bao nhiêu người tìm kiếm trên ô vật giá hay đăng ký RSS ) .

Mai Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết vềcách đăng gian hàng,lợi ích gian hàng,cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Vũ Văn Thực
Trả lời 10 năm trước

bài viết của bạn hay quá, cảm ơn bạn nhiều nhé! uc-browser-free.blogspot.com