Cách kết hợp đồ đẹp với áo blazer hoa?

Mình mới mua chiếc blazer hoa Zara mà không biết kết hợp thế nào cho đẹp, các bạn tư vấn mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu chỉ là “lính mới” trong lĩnh vực mix & match, bạn nên chọn cho mình chiếc blazer hoa màu sáng với những khối màu nổi vừa mắt như xanh dương, bạc hà, hồng pepto... hoặc những chiếc blazer có in hoa chìm, hoa nhí... Những chiếc blazer này rất dễ kết hợp với những item khác như chân váy bút chì, chân váy xòe, sơ mi, áo ba lỗ họa tiết đơn giản...

az24.vn/hoidap

Với những chiếc blazer in họa tiết hoa to ấn tượng tối màu với đủ kiểu chất liệu: tarta, vải đũi, da lộn... Những chiếc blazer này thường kén đồ đi cùng hơn là các item trơn màu khác.

az24.vn/hoidap