Điều hòa Nagakawa inverter mới nhất. Ai dùng chưa cho xin ý kiến về điều hòa inverter này?

 ĐIỀU HÒA NAGAKAWA INEVERTER

Các bác cho xin ý kiên về sản phẩm điều hòa nagakawa này có tiết kiệm điện khống nhỉ?

Giá hơi cao đó mà không biết chất lượng ra sao ?

Mấy anh marketing của Nagakawa cho ý kiến nào :)) Ủng hộ anh em đó nha

Mr Cự béo 456 Đường Bưởi

Trả lời 13 năm trước

Chân thành cảm ơn quý khách

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC MUA VỚI GIÁ TỐT NHẤT (Cập nhật liên tục)

UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

ĐIỀU HÒA NAGAKAWA INVERTER

Chương trình khuyến mại Tặng ngay 1 Mũ bảo hiểm (trị giá 200.000) khi mua 01 sản phẩm của Nagakawa tại Công ty TNHH TM & KT Điện tử điện Lạnh Bách Khoa

Thời gian : 12/06 - 13/06/2010 SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

ĐỊa chỉ : 456 Đường Bưởi Ba Đình Hà Nội tin tức cập nhật tại www.dientudienlanhbachkhoa.com.vn

Đặt mua hàng : 090 222 3456 - 35.20.20.20

Mua số lượng > 03 giá siêu dẫn chỉ có tại đây ---> www.dientudienlanhbachkhoa.com