Cách khắc phục lỗi 633 3G?

3G cứ bị lỗi này hoài, cứ khoảng 3 phút là bị lỗi này(http://share.vnn.vn/dl.php/10369343). Mình đã xem nguyên nhân của nó rồi, mình đã làm theo nhưng chẳng thay đổi, máy mình đã đóng băng nên nó bị vậy cứ khởi động lại máy là xài được bình thường. Lúc không đóng băng cũng cứ bị lỗi 633 này hoài. Chỉ có cách khởi động lại máy mới xài tiếp được. Bạn nào có cách khắc phục hay thì chỉ mình khắc phục với để xài thoải mái được như mạng có dây thì hay quá. Cám ơn các bạn nhiều lắm

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong trường hợp này mình mới tìm hiểu được 3 nguyên nhân như sau :

Thứ nhất: Do cài đặt D-com 3G hai lần
Thứ Hai : Bạn bật nhiều hơn 2 cửa sổ D-com 3G
Thứ Ba : Driver D-Com 3G xung đột với phần mềm khác trong máy.
Giải pháp:

Đưa ra cách khắc phục hữu hiệu :
Đóng tất cả các cửa sổ D-com 3G và mở lại.
Khởi động lại máy tính.
Nếu không được, gỡ bỏ D-com 3G trong máy tính và tiến hành cài đặt lại.

Trả lời 7 năm trước
mik cũng đã làm hết những cách mọi người đã nói nhưng ko được