Có nên mua vé từ đại lí?

Tình hình là mình hay đi lại nhiều bằng máy bay, mỗi lần bay là lại phải bỏ tiền qua đại lí lấy cho nhanh và thuận tiện nhưng thấy bảo đại lí bán đắt lắm phải không các bạn. Đắt hơn so với mua trực tiếp, ko biết thực hư sao

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Sai lầm rùi bạn ơi

Đại lý hay chổ hãng cũng vậy

cũng thuế phí sân bay VAT và phí phục vụ du khách

Ở Đại lý được cái là book vé nhanh và có nhiều giá cho khách lựa chọn

Tình hình là bạn đi nhiều thì cty lo chứ bạn lo gì mà phải sơn

Vũ Mến
Trả lời 11 năm trước

không khác nhau đâu bạn ơi. Đại lý cũng chỉ thêm được từ 30k đến 50k dịch vụ thôi. nhưng bạn lại được tư vấn về rất nhiều loại giá cả và hãng hàng không.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua được vé, giá tốt. Nếu công ty bạn đi nhiều, chúng tôi có chính sách trả chậm cho công ty bạn. miss Mến 0986716400 - qualitytravel