Gian hàng dulichhuunghi có thể cho mình biết rõ hơn về vé tàu cao tốc cánh ngầm ?

Mình thấy trên gian hàng có bán về vé tàu cao tốc cánh ngầm, bạn có thể cho mình biết thông tin cụ thể về loại vé này được không?

Ms Tú An check gia
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến gian hàng, mình xin chia sẻ với bạn các thông tin sau:

Vé tàu cao tốc cánh ngầm là loại vé tàu đi trên biển, với loại tàu là "Tàu cánh ngầm"

Điểm đi: Hải Phòng

Điểm đến: Cát Bà

Vé có mức phí trung bình là 140k/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn xem tại link này nhé

http://www.vatgia.com/raovat/6439/1699904/dai-ly-ban-ve-tau-cao-toc-canh-ngam-hai-phong-cat-ba-hai-phong.html

Hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn, cảm ơn bạn nhiều !