Nokia N9 cảm ứng không mượt phải ko ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nói N9 cảm ứng ko mượt là sai vì nếu muốn đóng 1 ứng dụng các bạn phải khéo từ mép chứ ko phải từ đình màn hình như trong clip nên có bạn nói ko nhạy.

Còn cái vụ mà nhấn vào 2 nút chuyển ngày thì mình thấy ngày là ngày hôm qua (đúng ngày) mà sao có thể nhấn típ qua ngày sau được.

Với cấu hình N9 mức giá dưới 10tr sẽ hợp lý hơn. Máy nhìn toàn cảnh 360 không đẹp. Loa ngoài quá gần mic sẽ gây ồn khi gọi thoại rãnh tay cho dù có mic lọc ồn chuyên dụng.

Các bạn cũng ko nên so sánh độ nhạy cảm ứng với iPhone, NOKIA và iPhone đi với nhau chẳng khác ông cụ ở tuổi "cổ lai hy" đi cùng chàng trai 17.

Người ta nhìn vào NOKIA chỉ ấn tuợng được cái là tuổi thọ trung bình dài hơn của người khác chút ít thôi, còn xử lý ứng dụng các fải theo sau rồi, mặc dù tôi đang dùng NOKIA (ko còn là Smartphone) bởi vẫn kết mấy cục gạch thẻ của Nó kìa ("NÓ" đã hết Ý tưởng rồi "KÌA"). Hy vọng sắp tới NOKIA sẽ có những mẫu thiết kế mới, sáng tạo hơn bởi những nhà thiết kế mới.