Những hình ảnh bị rò rỉ của Nokia N9 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh Nokia N9...

Trang Negri Electronics đăng tải 3 tấm hình chụp chiếc điện thoại với thiết kế tương tự N8 nhưng có bàn phím trượt, Camera 8.0Mp... và chạy hệ điều hành Symbian. Trước đây người ta đoán đây là chiếc Nokia N9. Tuy nhiên, chúng ta đã được xác định từ Nokia là N8 là chiếc cuối cùng chạy Symbian. Do đó đây có thể là chiếc điện thoại của thử nghiệm của Nokia nhưng không phải là N9. Đây cũng có thể là N9 nhưng hệ điều hành đang chạy trên đó chỉ là tạm thời?

Theo mình thì nhiều khả năng đây không phải là chiếc N9 trong tương lai vì chiếc điện thoại trên hình này vẫn dùng Symbian với độ phân giải của các máy Symbian cảm ứng.
Theo Negry Electronics.