LG X110 có xài được 3G của Việt Nam không?

Tôi có người anh bên nước ngoài gửi cho cái LG X110 có 3G, không biết có xài được mạng 3G của Việt Nam không, xin tư vấn giúp tôi.

Thanks.

Nguyen Trung Hiep

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Cần phải unlock

Đối với Nokia Booklet 3G muốn sử dụng được chức năng 3G với sim Viet Nam thì fải unlock, phí unlock của máy này là 16 Euro, mình nghỉ LG X110 của bạn cũng fải unlock để dùng được chức năng 3G. Regards

Với cả 3G có nhiều tần số khác nhau nên bạn chú ý nhé... ở VN Tần số là 2100 còn bên nước ngoài khác bạn ạ

Chúc bạn thành công!