Cần mua điện thoại 2 sim 2 sóng có wifi, pin khủng

Mình đang cần mua điện thoại 2 sim 2 sóng có wifi, pin dùng được lâu. Bác nào biết loại nào thì tư vấn cho mình nhé. Giá <=2trieu.

Thanks nhieu

nguyễn mạnh hùng
Trả lời 12 năm trước

Mình có hàng này bạn. fpt f88, nguyên phụ kiện, hàng còn mới nguyên. pin khủng, wifi , nghe nhạc , lướt web ngon ơ... giá mình để là 900k. có nhiều mầu để lựa chọn. nếu bạn thích thì liên hệ mình : 01648898789

thu
Trả lời 11 năm trước
Mua e72k của HKphone xài cho đã, có wifi, pin bền, xem phim mp4 cực nét, xem tivi, máy nhìn bóng, sang trọng, về sim thì 2 sim thì phải, giá 1tr5, nếu cần thêm thông tin về điện thoại này thì vào google gõ: cơn sốt e72k và 14 tính năng. Ok?
Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

2 sim 2 sóng đa số là hàng tàu, mà hàng tàu thì làm sao có pin khủng được. Nên cân nhấc lại cho kỹ khi mua nhé.

Chúc bạn có điện thoại như ý.

Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Tai web (vatgia.com/giapmobile) có nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 chiếc dt ưng ý nhé. Chúc bạn chọn đc 1 chiếc đtdd vừa ý