Điện Thoại Smartphone

e dùng điện thoại cảm ứng của Viettel. Nay e lỡ tay chỉnh sáng màn hình tối đến mức max luôn. Giờ điện thoại e vẫn hoạt động nhưng ko lên màn hình  nữa. Cho e hỏi có cách nào chỉnh sáng lại màn hình ko ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Cái này được giản thôi bạn ạ, bạn tháo pin ra để 30 giây sau đó lại lắp pin vào, khởi động lại máy lên là được nhé. Trước mình dùng chiếc điện thoại Q-Smart QS558 (Q-mobilec Q5558) cũng bị như vậy và sửa theo cách trên đã thành công nhé

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Thông thường thì điện thoại chỉnh đến mức tối nhất vẫn đủ để mắt người nhìn thấy được mà, bạn thử xem lại trong phần cài đặt xem nhé. Mình dùng điện thoại Samsung Galaxy S4, kể đả để độ sáng min thì khi ban đêm vẫn cứ nhìn thấy rõ màn hình chứ nó không tối hẳn đâu

do van duong
Trả lời 8 năm trước

LG GC900 của mình độ sáng tối thiểu thì nó cũng tối om luôn, nhưng nó có thể tự động điều chỉnh theo độ sáng của môi trường nên nếu mang ra chỗ nào ánh sáng mạnh thì nó lại sáng lên thôi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Xác nhận là Nokia E71 không bị tình trạng này nhé, chỉnh thế nào thì nó cũng không thể tối om như bạn nói được đâu, bạn thử tháo pin ra lắp lại xem có được không nào

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Đồ Viettel toàn là made in China đấy bạn ơi, tốt nhất là bạn nên mua mấy chiếc điện thoại có tên tuổi mà dùng như Samsung Galaxy S4 hoặc LG GC900 chẳng nhạn