Nên chọn mua Samsung Galaxy S3 LTE hay sky A850 ?

Hiện tại e đang có nhu cầu mua smartphone để vọc vạch , với các nhu cầu chính là nghe nhạc ,xem phim, lướt web chơi game nặng , nghe gọi ,với chụp ảnh ,quay phim .....nên giờ đang ngắm 2 máy là Samsung Galaxy S3 LTE với sky A850 đều ngàng mức giá mà e ko biết chọn con này thấy khó xử quá mọi người tư vấn e cái

thu
Trả lời 11 năm trước

mình thấy Samsung Galaxy S3 LTE bác nên chọn .cùng là hàng hàn quốc nhưng Samsung vẫn chất lượng hơn mà giá cả hàng xách tay của S3 hình như rẻ hơn sky a850 thấy có chỗ bán có tầm 7.690.000.