Iphone 8 Plus hay bị nóng máy?

Anh em sài iphone 8 plus có hay bị nóng máy không? Mình sài chỉ lướt fb xem video mà máy nóng kinh lắm. Không biết lỗi gì? Mình k sài ốp hay dán màn hình gì cả. Máy mua được 2 tháng rưỡi. Pin còn 98% cảm ơn anh em?

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

Mình dùng chủ yếu là chơi game còn k nóng lắm chỉ ấm thôi. Bạn restore lại xem

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Có thể do máy, phần cứng, xung đột phần mềm Hoặc do sóng yếu. Iphone vốn dĩ mau nóng hơn mà cũng nhanh nguội bạn ạ, nếu tác vụ nhẹ, k game mà nóng thì nên mang máy đi kiểm tra xem thế nào.