Iphone X hết bảo hành bị sọc màn hình?

Chào mấy bác! E có con iPhone X mua chính hãng từ năm ngoái đã hết bảo hành. Vừa rồi đang xài thì xuất hiện 1 sọc màn hình xanh lá chạy dọc bên trái giống như nhiều trường hợp trên mạng, nhưng được một lúc thì nó cũng biến mất. Hôm qua thì nó xuất hiện lại nhưng lần này thì sọc nhạt với mảnh hơn, mà đến giờ vẫn ko thấy mất đi. Vậy bác nào bị trường hợp này rồi cho e hỏi cách khắc phục như thế nào ạ? Hay máy e vừa hết bảo hành ko biết có được Apple thay màn hình giống như trường hợp bị lỗi cảm ứng ko ạ? Em cảm ơn các bác nhiều !

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Mang ra trung tâm bảo hành thử coi. Nghe nói dc thay free đấy bạn. Chứ cái màn con x mắc bỏ mịa. Xài thì bực mình vì sọc. Khổ. Con hàng lắm lỗi.

Linh
Trả lời 3 năm trước

Hết bảo hành vẫn được bảo hành lỗi màn hình iphone X bạn nhé.