Màn hình IPhone bị sọc?

Bx mình hôm trc đánh rơi cái IP 2G, lúc đầu thì nó cũng ko có j nhưng đên chìu thì ở góc nó xuất hiện sọc đen, ban đầu be bé thui nhưng càng ngày nó càng lan ra, qa 1 đêm thì đường kẻ đen lan hết chiều ngang màn hình lun

nó chỉ bị thế thui còn cảm ứng thì vẫn bt ko sao cả

mình search trên 4rum thấy nhìu người cũng bị như mình (khổ, táo hay rơi qá) mà ko bít là bị như thế thì phải thay cả màn hình hay chỉ thay gương thôi, mọi người tư vấn giúp mình nhé

thx 4 read

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thay màn hình thôi ,cậu mình vừa mới bị đi thay hết 1tr7 lận ,mà ở TPHCM .