Dung lượng pin của ipod giảm nhanh?

Hix, tình hình là em đang dùng con ipod touch. Dùng 2 năm nay rồi. Tuy nhiên cách đây khoảng 3,4 tháng em có mua thêm cái sạc ngoài cho nó ở Samshop gì đó trên Thụy Khuê. Em cảm giác từ hồi đó đến giờ là dung lượng pin của ipod giảm hẳn. Trước đó ngồi chơi game trò Kim cương cũng phải đc 4-5 tiếng liên tục. Giờ thì chỉ đc hơn 1 tiếng là hết rồi. Ko biết như vậy có đúng là do cái sạc đó ko các bác? Và bây giờ giải pháp làm thế nào để thay pin cho nó đc bây giờ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ngoài khả năng do cái sạc thì còn phụ thuộc vào cường độ sử dụng của bạn, và cách sạc pin nữa.
Nếu 2 năm vừa qua em nó phục vụ game quá nhiều, sạc pin nhồi ko đúng cách thì sạc xịn hay dởm cũng đều khiến pin trai thôi bạn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

ipod hỏng pin là vứt thôi, chữa làm sao được. Vì thế tôi không dùng ipod. Vô lý, tuổi thọ pin có hạn mà bọn Apple không thiết kể để có thể thay pin được, muốn người dùng nhanh mua đồ khác để bán được hàng hay sao.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cholinhkien

ipod hỏng pin là vứt thôi, chữa làm sao được. Vì thế tôi không dùng ipod. Vô lý, tuổi thọ pin có hạn mà bọn Apple không thiết kể để có thể thay pin được, muốn người dùng nhanh mua đồ khác để bán được hàng hay sao.

Mình nghĩ bây giờ thì đã có battery để thay thế cho ipod các loại rồi bạn ạ. VN cũng có nhiều cá nhân hay công ty nhập batter dzìa đó thôi, và cuối cùng là bạn có chấp nhận thay battery với số tiền như vậy không thôi. chúc bạn dzui và k còn có định kiến 'ipod hỏng pin là vứt thôi'

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chấp nhận thôi, hơn nữa thời gian và tần số dùng quá nhiều cũng ảnh hưởng đến pin mà. Tuy nhiên em nghĩ đây cũng là một mánh để tiêu thụ hàng của bọn Hãng he he. Dùng bền quá lấy ai mua hàng của nó nữa hả các bác