Tại sao iphone 3G khi gọi đến chỉ có chuông chứ không có nhạc?

Cái iphone 3G khi goi đến nó chỉ rung mà không có đổ chuông, nhưng em lại không biết cách chỉnh bác nào biết giúp em với, có hình minh họa nha các bác, em cảm ơn nhìu.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn thử kiểm tra bằng các bước sau xem thế nào nhé! 1.Thử mở 1 bài nhạc lên xem có nghe được không. 2.Cắm tay nghe vào nghe thử. 3. Nghe gọi có bình thường không ? nếu 2 và 3 bình thường thì có thể bị hư loa ngoài. Sửa tốn khoảng vài trăm