Iphone 3g khi sync Photo va Video báo lỗi 54 xin giup đỡ?

Các pác ui giup minh tình trạng này với nha: Mình có con ip 3g khi sync nhac thi k sao nhưng khi sync photo và video thì báo lỗi như sau: The iPhone `jack iPhone cannot be synced.An unknown error occurred (54) Các pác jup mình với nhé. Cám ơn nhìu nhìu [gallery]/8/jvu1263462069.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E bị thế này 2 lần rồi, bác thử làm theo e xem sao nhé :-) bác dùng WIn XP thì vào Control Panel --> Add or remove program rồi uninstall tất cả cái gì liên quan đến apple đi, xong vào ổ C: Program File, xóa sạch sẽ các thư mục liên quan đến apple tiếp, vào cả My Document --> My Music, xóa thư mục iTunes đi nữa. XOng 1 bước, rồi bác khởi động lại máy tính, khởi động cả iPhone nữa :-) tiếp theo bác down iTune bản mới nhất về máy và cài lại từ đầu, xong cắm cáp kết nối máy tính và iPhone ( nhớ là cắm vào cổng USB phía sau case máy tính nhé ). XOng rùi đó, giờ bác sync thử xem sao, chúc bác thành công :-