Lỗi loa ngoài iphone 3G ?

Cho mình hỏi : con ip 3g của mình sao ko nghe nhạc bằng loa ngoài được.
Nhưng nhạc chuông thì lại nghe được.
Có phải FW bị lỗi ko?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này hoàn toàn ko phải do FW gây ra mà là do phần cứng.Bạn thử làm bằng cách này nếu loa ngoài của IP nghe lại được trong khoảng thời gian ngắn rồi bị lại thì đây chính xác là do lỗi của phần cứng.
- Kết nối IP với PC thông qua iTunes chờ khi nào iTunes nhận ra IP rồi bạn rút cáp ra và nghe lại loa ngoài nếu dược thì chúc mừng bạn đã xác định dược căn bệnh của máy bạn .