Khắc phục lỗi mobifone fastconect 3g không có sóng

Chita
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, để sửa lỗi Fast connect mobifone khong ket noi duoc, loi ket noi 3g mobifone, usb 3g mobifone khong ket noi duoc,lỗi usb 3g mobifone

Đầu tiên, bạn cắm USB 3G Fastconnect vào máy, click chuột phải vào
My Computer > Properties > Device Manager:
Máy sẽ báo dấu chấm than màu vàng > thiếu Driver HSPA Data card như hình dưới.

Bạn click chuột phải vào HSPA Data card > Update driver sofware...

Tiếp đến, bạn click nút Browse... và duyệt đến thư mục sau:
- Đối với Windows 8 32 Bit: C:Program Files3G FAST CONNECTDriverWind732
- Đối với Windows 8 64 Bit: C:Program Files (x86)3G FAST CONNECTDriverWind764
Sau đó click Next:

Máy báo bạn đã cài đặt thành công Driver HSPA Data card.

Bạn lần lượt làm với 3 driver bị thiếu còn lại, sau khi làm xong, mở 3G Fast Connect lên sẽ thấy USB 3G nhận sóng Mobifone và nhấn vào Connect để kết nối vào Internet.

Chúc các bạn thành công.
trinh toan
Trả lời 9 năm trước

bạn ấy hướng dẫn chi tiết quá, mình thấy ko có sóng toàn tắt máy đi khởi động lại thì lại được, chắc của bạn hỏng nhiều hơn mình. Mà dạo này mạng 3g tốt hơn rùi không bị trường hợp này nữa đâu