Tại sao dò mạng 3G (sau khi đăng ký dịch vụ) thì thấy có mạng 3G nhưng khi nhấn vào đăng ký thì không thấy hiện chữ 3G?

Tại sao dò mạng 3G (sau khi đăng ký dịch vụ) thì thấy có mạng 3G nhưng khi nhấn vào đăng ký thì không thấy hiện chữ 3G.
Mình dùng N70 và đang sử dụng mạng MobiFone
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nokia N70 chỉ có chế độ dualmodel,khi nào bạn ở nơi sóng 3G khỏe thì máy tự động chọn mang 3G, khi nào ở nơi có sóng 2G khỏe nó sẽ tự động chọn sóng 2G, chúc vui

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói là dò mạng 3G (sau khi đăng ký) rồi lại nhấn vào đăng ký nữa là sao. Câu hỏi của bạn khó hiểu quá. Nhưng theo kinh nghiệm xài Nokia của mình thì sau khi đăng ký 3G, bạn nên tắt và khởi động máy lại, sau đó vào menu, cài đặt, cài đặt điện thoại, chọn mạng, chọn chế độ UMTS để xài 3G, hoặc chế độ song song để vừa xài 2G, vừa 3G (để các điện thoại di dộng ko có đăng ký 3G vẫn gọi cho bạn được).