"MobiFone sửa đổi cách tính cước dịch vụ 3G", bạn nghĩ gì??

Lòng vòng trên mạng thấy tin này ở ICT news, hơi cũ nhưng mới đọc hồi chiều thấy hơi bị shock. Vì mình có nhu cầu xài internet trên laptop khá nhiều và muốn di chuyển cùng với nó nên đã nghĩ tới 3G-fast connect, và nhiều người cũng giống mình. Nhưng đọc tin này xong, chạy vào web mobifone coi cụ thể "Giá cước" thấy hơi bị buồn, trước đây thấy gói FC2 là trọng gói, ko giới hạn lưu lượng nhưng bây h chỉ còn 7GB, ngồi download 1 bộ film chắc hết wa', wa' 7Gb thì 10d/10k tức 100mb là 100.000đ?**** Thế là hết ý nguyện xài 3G hix đúng là chán như con gián, có lẽ VN nên fong' vinasat-2,3,4,... mới đủ băng thông cho trọng gói quá??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi chẳng quan tâm vì tôi sử dụng internet dành cho những nhu cầu lướt web thông thường. Thương cho những bạn có ý định sài 3G cho mục đích load film HD.