Hỏi cách làm cho IPhone có message report ?

Chào các bác, em mới dùng IPhone nên chưa biết làm thế nào để nó nó hiện ra report như điện thoại thông thường, không có report thì em không biết mình có bị lack msg nào hay không nữa. Em search trên các website thì thấy bấm code ở đầu mỗi msg nhưng lại phụ thuộc vào mạng di động mà họ đang dùng, bác nào làm rồi chỉ cho em với nhé, cảm ơn nhiều nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cydia add source http://iphonedelivery.advinux.fr/cydia rồi cài iphonedelivery nhá. Mình xài 3G nhưng nghe nói 2G cũng ok. Sau khi cài vào settings -> Messages -> Delivery Report on. Flash DR on nếu bạn muốn dạng hiển thị thông báo (có thể dismiss), Flash DR off nếu bạn muốn là dạng message trong conversation, hơi mất công delete nếu quá nhiều.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Đã có nhiều app có tính năng này nhưng đều hok sử dụng đc. Đây là một trong những nhược điểm của iPhone