Cho em hỏi con Unicom ZTE95 ....?

Em định đầu tư 1 kon USB 3G để lướt web, thấy trang http://www.usb3g.vn/USB3G_ZTE.aspx quảng cáo chú ZTE Unicom ZTE95 USB 3G (giá 1825k) bắt sóng nhạy, ổn định. Hem biết có bác nào tậu con này về xài thử chưa, cho đánh giá về tốc độ Down/Up 7.2/2.1Mbps (theo như quảng cáo) thử xem ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa nhận hàng em nó đây , nói chung là ổn , còn Down/Up 7.2/2.1Mbps là max của cái USB 3G đó thôi , cái đó là tùy nhà mạng . test 3G VT : [gallery]/18/tmx1263809051.png[/gallery]
nguyen thi lan huong
Trả lời 13 năm trước

Da xac dinh dung USB3G minh khuyen ban nen chon USB3G E8 HUAWEI con nay dowload 7,2mb _ up load 5,76mbp gia 2.000.000d . bat song cuc khoe hang co thieu hieu noi tieng o chau a, con neu ban kinh te TB nen chon con HSDPA cua unicom toc do 7,2_5,76 gia 800k. toc do on dinh bao hanh 1 nam ok thi call 0973848776

Nguyễn Danh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, USB 3G DL 7.2Mbps, UL 5.76Mbps thì có nhiều, giá cũng không quá max như bạn mua đâu. Bạn ghé thăm gian hàng của mình http://vatgia.com/knicvn, có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho những gì bạn đang suy nghĩ. Đợt này, KNiC đang khuyến mãi MF 637 của hãng ZTE & T-Mobile, giá chỉ 900K, nhanh chân bạn nhé