Cách cài đặt cấu hình 3G viettel trên phone ....?

Vấn đề là e vừa đăng ký thành công dịch vụ 3G của viettel và sau đó nhắn tin nhận cấu hình cài đặt tự động nhưng mà tổng đài lại trà về 2tn trắng trơn ko có gỉ cả T___T, sau đó e bật 3G và lướt web thử nhưng mà ngoại trừ trang google thì ko có trang nào vào được cả >.<, có phải e cấu hình sai hay là cần phải chỉnh gì đó trên iphone nữa mong mấy bác tư vấn giúp e với ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào setting --->General--->Network (USTM) để chỉnh APN: APN: v-internet username: bỏ trống pass: bỏ trống THế là đã có 3G (Tất nhiên là sim của bạn phải được kích hoạt dịch vụ 3G)