Cách chọn cửa nhựa uPVC tốt và phân biệt hàng thật hàng giả ?

Mr.Thiên
Trả lời 13 năm trước

Chọn nhưa uPVC: Các hãng nhựa khác nhau dùngthanh nhựa khác nhau, bản thân ngayhãng nếu không uy tín họ có thể thay thế hàng mẫu bằng nhựa rẻ tiền chất lượng thấp cho bạn. Để khách hàng yên tâm với việc không dùng phải hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn thanh nhựa (profile) như sau: Để sản phẩm cửa nhựa uPVC sử dụng lâu ngày mà không bị hoen ố vàng, bạn hãy chọn loại nhựa có màu sắc trắng bóng, đồng chất.Lưu ý thanh nhựa càng trắng bóng là nhựa tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao,bạn nhìn mặt cắt bên trong của thanh nhựa loại nào có độ dày càng caonhiều khoang hơn là loại profile tốt do nó có khả năng chịu lực lớn và tăng khả năng cách âm, cách nhiệt

Chọn phụ kiện : Không chỉ người tiêu dùng mà ngay cả những người bán hàng, cũng không am tường rõ về công năng, tính chất, ưu khuyết điểm của các loại phụ kiện mà họ đang dùng. Những người bán hàng này thường tư vấn cho khách hàng theo một thói quen vô thức, lừa dối, phức tạp hóa vấn đề. Thưc ra việc chọn phụ kiện sẽ vô cùng đơn giản nếu theo cách đơn giản sau, yêu cầu người bán hàng cung cấp mẫu của các hãng sản xuất và tư vấn ưu khuyết điểm của từng hãng sản xuất rồi tự mình có thể chọn lựa loại phụ kiện phù hợp, lưu ý là bạn đừng quan tâm đến nhãn hiệu, hãy quan tâm đến độ tinh xảo, độ bóng, tính chắc chắn, tính bền của vật liệu. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhựa Công ty chúng tôi đã đưa ra một hệ phụ kiện mang thương hiệu Gwin rất tiết kiệm, nó có thể khắc phục được các nhược điểm mà các hãng khác vướng phải, hãy để đội ngũ nhân viên Win Window tư vấn cho bạn khi cần thiết

Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thị trường việt nam có hai hãng nhựa được dùng làm phôi để sản xuất cửa nhựa. đó là hãng CONCH và hãng SHIDE hàng SHIDE thì nhựa của nó bóng hơn và sáng hơn hàng CONCH. Đây là hai hãng có uy tín và chất lượng tốt. Nếu khi bạn mua hàng mà trên thanh nhựa không có tem của hai hãng này thì nhựa đó không đạt chất lượng.