Cần mua màng co nhiệt POF (POF shrink film) đóng gói tập vở, hộp nhựa?

MÀNG CO POLYOLEFIN ( POF)

Màng co POF nhãn hiệu OLAI là sản phẩm đúc kết nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu màng co. Với các chức năng và đặc điểm tuyệt vời, màng co POF được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa.

  • Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn
  • Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng
  • Chống xước rách bề mặt hàng hóa
  • Bọc gói nhiều hàng cùng loại để bán khuyến mãi
  • Nâng cao giá trị hàng hóa
  • Chống lấy cắp, rút bớt hàng, hạn chế thay thế hàng giả.

OLAI Standard: Giá thấp nhất so với các loại màng bán trên thị trường. Chất lượng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng máy bán tự động và máy bọc màng co tự động công suất trung bình.

OLAI Superior: Màng dẻo và dai, chất lượng tuyệt hảo, dùng cho loại hàng cần đóng gói cao cấp hoặc dùng khi sử dụng máy đóng gói tự động tốc độ cao.

 Quy cách: màng đơn SW và màng đôi CF

Chiều rộng theo yêu cầu thực tế

Chiều dày 12, 15, 19 và 25 micron

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Diễm Hà,

Email: diemha@ame.vn Mobile (+84) 164 982 5634

Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 8 năm trước

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Ms. Hà 0164 982 5634,

Email: nguyenvodiemha@gmail.com

http://baobicongnghiep-ht.com

http://chophien.com/baobinhapkhau

Ngô Trí Phương
Trả lời 8 năm trước

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công TY TNHH Mega Plastics Việt Nam được thành lậpvào năm 2007 tại KCN Bình Dươngbằng sự đầu tư vốn từ Công ty TNHH Kopacks Hàn Quốc.Chúng tôi đã có nhiều năm chuyên sản xuấtcác loạisản phẩm nhựa (PP, PS, P.E.T...) như: Màng nhựa,Khayđựng trứng -tôm,các loại hải sản, bao bìđóng gói hút chân không,thùng hộpnhựa, tấm nhựa có sóng...(nhà máy sản xuấtbánvới giá gốc - giao hàngđến tận nơi)

Hiện nay Công ty chúng tôiđang có nhu cầu mở rộng nhà máy và hệ thốngkhách hàng trên toàn quốc, Vì vậyxingiới thiệuđến quý công tyđược biết nếu có nhu cầubiết thêm thôngchi tiết hoặcđơnđặt hàng xin vui lòngliên hệ:

Phòng kinh doanh Công ty TNHH Mega Plastic
Tell: 0650-3 553 552 hoặc Mr.Phuong DĐ: 01644 023 488
Website:www.megaplastics.com.vn

Rất mongnhậnđược sự quan tâm và hợp tác với Quý Công ty.Trân trọng cảmơn!
Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 8 năm trước

http://chophien.com/baobinhapkhau

EIL Phamthuha
Trả lời 8 năm trước

Mua màng co pe, màng chit liên hệ: ms Hương 0976.292.888

Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com

Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 7 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp Màng co POF nhập khẩu với số lượng lớn, giá cạnh tranh và đảm bảo luôn có hàng sẵn đủ mọi kích thước. Ngoài ra còn có Màng skin film, Màng quấn pallet nhập khẩu Malaysia, Dây đai, phụ tùng máy cắt màng co POF,...

Màng co cuộn POF: màng đôi CF và màng đơn SW.

Màng co túi POF: độ dày 19microns, chiều rộng theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Độ dày màng và chiều dài màng ( loại màng đôi):
12µm 1.667m/cuộn
15µm 1.332m/cuộn
19µm 1.060m/cuộn
25µm 800m/cuộn
30µm 600m/cuộn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Diễm Hà - 0164 982 5634, email: nguyenvodiemha@gmail.com, skype: hanguyen2091 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Truy cập: http://baobicongnghiep-ht.com

Video tham khảo: https://youtu.be/_bqawdLFdS4