Giới thiệu máy trộn bê tông 9 bao xi măng

Máy trộn bê tông là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng có quy mô lớn. Trong ba dung tích thùng trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy trộn bê tônng loại 9 bao xi măng.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao xi măng

Đây là loại máy trộn bê tông cưỡng bức cố định, được đặt cố định tại một vị trí. Nếu cần di chuyển máy, bạn cần dùng đến một số các máy khác để hỗ trợ. Máy có thể dùng dầu diesel hoặc chạy điện khi hoạt động năng suất lớn.

Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau

Model: LH-CB9BXM

Hãng sản xuất:Lạc Hồng

Năng xuất: 9 bao xi măng 1 mẻ trộn

Cơ chế trộn: Trộn cưỡng bức

Cơ chế cấp liệu: Thủ công

Số cánh trộn: 4 cán

Độ dày thành trộn: 5 mm

Đồ dày đáy trộn: 10 mm

Động cơ: Diesel D36HP, có đề khởi động

Bảo hành: 6 tháng

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng

Được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn, máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng có thể thoải mái di chuyển nhiều nơi, đem đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau

Model: MTBTTH9B1C

Sản xuất: Lạc Hồng

Năng suất trộn: 9 bao/1 mẻ trộn

Cơ chế trộn: Trộn cưỡng bức

Thời gian trộn: 6-8 phút/mẻ trộn

Động cơ: Đầu nổ D35

Cầu trộn: 7 tấn

Cầu di chuyển: 2,5 tấn (1 cầu hoặc 2 cầu)

Hộp số trộn: 3 cấp đảo chiều

Hộp số di chuyển: 5 cấp, 4 cấp tiến, 1 cấp lùi

Số cánh trộn: 4 cánh (sắt đặc Ø 45)

Độ dày thành trộn: 8 mm

Độ dày đáy thùng: 10 mm

Kích thước thùng trộn : DxRxC: 3.5m x 1.9m x 1.7m + 10cm chắn sánh

Số bánh: 6 bánh gồm 2 bánh trước và 4 bánh sau

Lốp trước: 650 - 16

Lốp sau: 650 - 16 lốp kép

Cơ chế giảm sóc: Trước sau mỗi bên 8 lá nhíp

Tốc độ di chuyển: 30 – 40 km/h

Phụ kiện đi kèm: Ắc quy 100A, đèn, đệm ghế, hộp dụng cụ đầu nổ

Bảo hành: 06 tháng

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể trang bị thêm kiến thức về sản phẩm máy trộn bê tông 9 bao xi măng.

Thiên Vũ Ngô
Trả lời 4 năm trước

Bán Máy trộn bê tông năng suất 9 bao xi măng

https://vatgia.com/thienvungonet&module=product&view=detail&record_id=6948007

LH:0971922911

Xem thêm tại:https://thienvungo.net