Kinh doanh trên mạng cuối năm nên kinh doanh mặt hàng gì?

Tôi là sinh viên muốn cuối năm nay đầu tư kinh doanh kiếm ít tiền tiêu và hạc hỏi ít kinh nghiệm mà chưa biết minh nên chú trọng kinh doanh gì cho phù hợp vói nhu cầu tiêu dung cuối năm, nên đăng ký kinh doanh trên những trang nào thì nhiều người biết đến?các bác tư vấn giúp em cái nha.thanks1

bachngan
Trả lời 13 năm trước

Kinh doanh trên mạng thì ban có thể kinh doanh bất cứ mặ hàng gì mà, nhưng tôi nghĩ là bạn bán hàng tiêu dùng, đồ trang trí trong dịp tết như đồ trang trí cành đào....bạn có thể đăng tin lên các trang vatgia.com, vinamarket.vn ấy.

Nguyen  Hương
Nguyen Hương
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thị trường xuât hiện một SP có tên là rượu HYNDU đây là một loại rượu nghe đâu xuất sứ từ Thái Lan, nhiều người uống rất thích, giá cả lại hợp với tuối tiền của dân ta tôi cũng đang tìm, bạn thử tìm xem nguồn cung của nó để đi làm đại lý phân phối hoặc làm thương mại bạn tìm được thì chia sẻ với tôi nhé. Tôi đang tìm nó mà chưa biết tìm ở đâu.