Tôi muốn kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, tư vấn cho tui?

TÔI HỌC TRƯỜNG XÂY DỰNG RA, TÔI ĐI LÀM ĐƯỢC HƠN 1 NĂM, NHƯNG MUỐN CÓ MỘT CỬA HÀNG KINH DOANH CÁC MẶT HÀNG CÓ LIÊN QUAN TỚI XÂY DỰNG, CHỈ CÓ ĐIỀU LÀ TÔI KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM SAO VÀ CHỌN LỰA SẢN PHẨM GÌ BÂY GIỜ? AI ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM VỀ VẤN ĐỀ NÀY XIN HÃY CHỈ GIÚP CHO, NẾU TÔI LÀM ĂN THÀNH ĐẠT, CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG QUÊN NGƯỜI GIÚP TÔI.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
bạn có tự hỏi: Bước vào thế kỉ XXI, vào những thập kỉ sau này nghành công nghiệp nào sẽ phát triển nhất nhân loại, mang đến nhiều triệu phú, tỉ phú đôla nhất? Bạn có muốn trở thành những người như vậy không? bạn học trong nghành XD, bạn có thể tự biết ưu nhược điểm của các sản phẩm. Biết rõ về nó thì mình sẽ thuận lợi hơn khi tư vấn cho khách hàng. Nhưng bạn vẫn giống tất cả mọi người, từ trước đến giờ bạn vẫn biết. Giống họ, đi sau họ, kinh ngiệm non hơn họ, phải cạnh tranh với họ và nhiều thứ khác nữa... Bạn có muốn cùng bỏ thời gian, công sức như họ mình có được những thứ hơn họ? Bạn có muốn thay dổi? Bạn có tin mình sẽ trở thành người giàu có? Người mà có thể giúp được nhiều người khác- Nếu họ có niềm tin? Nếu có tiền, bạn kinh doanh cái gì cũng được. Nếu chưa có tiền- Bạn Muốn có tiền? Nếu bạn có 1 ý tốt đẹp nào lóe sáng trong đầu, khi bạn đọc tin này thì bạn mạnh dạn gọi điện cho tôi. CHúng ta cùng hợp tác. Tôi ở HN! Chúc Bạn Thành công trong sự lựa chọn của mình! 0983. 156. 566