Hỏi về công ty FPT?

cách phân phối diienj thoại di động của công ty FPT là gì thế? Ai biết câu hỏi này thì trả lời giúp mình với nhé!

Cảm ơn các bạn nhìu!

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình nghĩ công ty FPT bán điện thoại như các cty khác thôi mà, cũng bán buôn, bán lẻ.

Công Ty CP Chân Mây check gia
Trả lời 13 năm trước

FPT là một trong những cty phân phối hàng đầu miền Bắc về các dòng sp điện thoại, máy tính, linh kiện máy tính .... bằng việc hợp đồng làm đối tác lớn với các cty sản xuất, phân phối lớn của từng dòng sản phẩm tương ứng trên khắp thế giới. Sau khi nhập về thì họ phân phối ( bán sỉ ) lại cho các nhà cung cấp trong nước, sau đó các nhà cung cấp này tiếp tục bán ra cho khách hàng hoặc đối tác.

Gần đây ta thấy có nhiều dòng điện thoại di động của các "hãng " như FPT, Viettel, Vinaphone ... là do họ hợp tác với các nhà sản xuất nước ngoài để đặt hàng sản phẩm bán ra mang thương hiệu của họ thôi.