Mua máy chấm công ưu việt ở đâu?

www.vatgia.com/nuongvikhang

Mr.Duy
Trả lời 13 năm trước

Lên chợ dân sinh có nhiều cửa hàng bán lắm cái gì cũng có . Chúc ban thành công !

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trước khi bạn mua máy chấm công nên tìm hiểu rõ nhu cầu của công ty bạn như về số lượng người sử dụng
Dòng máy chấm công Abrivation khá là phổ biến và bạn có thể lựa chọn Tinh Hoa Solution cho dòng máy này :)

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại thị trường Việt Nam về nhiều dòng máy chấm công của nhiều hãng khác nhau.Nhưng mình thấy dòng máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ là được dùng nhiều nhất, giá cả hợp lý, dộ bền máy rất cao.Dòng máy bảo hành 12 tháng nhưng khách hàng mình dùng toàn 4- 5 năm vẫn chưa báo lỗi máy .

Đợt này dòng Máy chấm công vân tay Ronaljack nhập khẩu từ Malaysia được khách hàng ưa chuộng .Dòng máy này có nhiều mã hàng với giá cả khác nhau phù hợp với nhiều khách hàng .Nhưng bán giá tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật nhanh khi cần có bên Tân Phát số 6 chùa Bộc - 3.5666.555 .Anh chị nào quan tâm cần mua máy gọi số máy 091.660041 nhé.

Cám ơn

Công Ty TNHH Đầu Tư Gia Đô
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH Đầu Tư Gia Đô (TPHCM) chuyên cung cấp các loại máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ và vân tay. Sản phẩm của các hãng Ronald Jack - Malaysia, HIP - Thailand....

Anh/chị có nhu cầu vui lòng gọi 08.62816379 để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo website www.giado.vn.

Hy vọng hợp tác! Trân trọng.

Alinh
Trả lời 11 năm trước

Úi sao các bác quảng cáo kinh vậy

Vương Long
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH Topwin Việt nam Chuyên phân phối các loại máy chấm công vân tay, thẻ giấy, thẻ cảm ứng và máy chấm công tích hợp hệ thống kiểm soát cửa.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: 04 66 848 353 hotline: 01689114930 Ms Thảo để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

nguyễn thị mai ly
Trả lời 11 năm trước
cty MINH NHÃN chuyên cung cấp các loại máy chấm công uy tín và chất lượng. sđt: 0916986840-08.39848050 gặp LY. bạn sẽ được tư vấn về máy chấm công phù hợp