Viết game cho di động như thế nào

Tôi thấy game cho di động thường có đuôi mở rộng là *.jar

vậy tôi có thể viết 1 game cho riêng mình để chơi được hay không. Nếu được thì tôi sẽ phải bắt đầu từ đâu. Cần những kiến thức cũng như tools j để viết

Thanks Everybody

Hipimishop check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn tham khảo game mobile ở đây, bên mình đang tuyển kỹ thuật, bạn sẽ được dào tạo

hoàng minh anh
Trả lời 11 năm trước

Trước hết bạn phải có kiến thức về lập trình bạn à, để viết được game mobile cho các bạn tải game mobile về chơi thì câng có niềm đam mê về game nữa. mình có nền sẵn rồi thì học hỏi cũng không khó lắm đâu. chúc bạn thành công.