Xin tư vấn cấu hình chơi game online khoảng 25 triệu?

mình đang tính lắp 1 pc mới do máy nhà cũ quá rồi , mục đích chủ yếu là để giải trí chơi game online là chính( các trò như là FF3, LOL, DOTA, 3Q,..), thi thoảng cũng có chơi 1 số game off , mình tính đầu tư riêng thùng máy là 25tr, màn và các thiết bị ngoại vi thì ko cần tính, mình có tham khảo và dc 1 cấu hình như dưới , ko biết có cần sửa và thay thế linh kiện nào ko , xin ae cho ý kiến giùm nhe
MAIN: ASROCK H170 PRO4/HYPER
CPU: I5-6500 SKYLAKE SOCKET 1151
VGA: MSI GTX 1060 GAMING X 6GB
RAM: GSKILL RIPJAWS V 16GB(2X8GB) BUS 2400
SSD: PLEXTOR M7V 256GB
HHD: WD 1T BLUE
PSU: SEASONIC M12II EVO 520W
CASE: DEEPCOOL DUKASE V2 BLACK

Công Ty Vạn Phú Technology
Trả lời 7 năm trước
25tr thì chơi hết mọi game bây giờ rồi bạn , onl và offline luốn nhé , bạn add zalo mình tư vấn cho 0934402949.