Tư vấn laptop học và game thay máy bàn 21tr?

Tình hình là em sắp đi du học US nên đang cần mua 01 cái lap để dùng (trước giờ ở nhà toàn xài máy bàn). Thanh lý máy bàn + tiền để dành được = 21 triệu (có thể xin nhà thêm 2-3tr gì đó). Nhu cầu của em là chơi game, web, văn phòng, máy ảo, sau này sẽ là lập trình (em học computer science)... nói chung là đủ hết.

-Yêu cầu của em thì hơi nhiều: Máy vừa phải (15.6" là tốt nhất), bền 1 tí, màn hình đẹp (trước giờ xài máy bàn màn Dell U2410 quen nên...) và phải bảo hành được ở US (em ở Boston - Massachusetts).

Dạo 1 vòng thì em tìm được 2 con này thấy hợp nhu cầu, nếu bác nào thấy có con khác hợp lý hơn thì tư vấn em nhé, phải mua trước ngày 12/05 này:

1. HP Elitebook 8560W (D3J94UR) Core i7-2820QM, 8G, 500G, Quadro 2000M 2G, 15.6 FHD, Finger, 8 Cell, Win7 Pro - FACTORY REFURBISHED - 21,000,000đ - laptopmart.com.vn
Không biết hàng Factory refurbished ở laptopmart như thế nào các bác, có ổn không ?

2. HP Envy DV6-7214NR Core i7 3630QM-8GB-750GB Hybrid-VGA GT650M 2GB GDDR5-FHD - 23,900,000đ - laptopno1.com
Cái này hình như là brandnew.

thu
Trả lời 11 năm trước

Dùng thay máy bàn thì em này phù hợp nhất với bác nha.

Card Quadro 2000M rất mạnh trong hỗ trợ đồ họa, chơi game không bằng vga chuyên nhưng cũng không hề tệ chút nào. Màn hình dòng chuyên dụng đẹp hơn dòng giải trí, doanh nhân. Máy trạm di động cực kì trâu bò, dùng 24/24 ổn định. Bảo hành chính hãng HP nên bác yên tâm khoản này.

Hàng ref chính hãng HP còn nguyên niêm phong nhà sản xuất.