Cần tư vấn máy học hành+chiến game tầm ~13tr ?

Chào các bác!
Em hiện đang theo đuổi sự nghiệp CNTT tại BK ĐN.
Các bác có thể tư vấn cho e cấu hình máy để vừa có thể học hành tốt+ chiến game tốt. E là dân IT lúc đầu cũng định sắm laptop cho tiện học hành. Nhưng khổ nỗi sự nghiệp game lại ko thể bỏ đó, đời còn trai trẻ phải vừa học vừa chơi mới đã, để khỏi tiếc. Nhưng lại chỉ để dành tầm 13tr, giờ xin các pzo giúp e 1 tay trong việc build máy. Đã có màn hình( crt 17" xin đc từ ông chú). Các bác tư vấn build cho e 1 case đầy đủ ổ DVD, phím+chuột....+loa (hix 13tr mà đòi thế này ko biết các bác làm nỗi ko!!!)
Bữa trước đi tham khảo cấu hình máy thế này:
CPU core i5 760
main H55
Ram 4GB
HDD 500GB
DVD Samsung
Case+nguồn
Card AMD Radeon HD 5770
Key+Mouse
Loa
Báo giá lên gần 17tr
Thế e phải hi sinh cái gì đây hả các bác....giảm cái gì để đủ xiền sắm máy đây

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hy sinh bằng cách giảm xuống chơi game = i3

dàn này giảm xuống i3 530 + hd5750 là ổn.
DVD đừng lấy Samsung, lấy HP đi
Nguồn thì FSP Saga 450w hoặc Acbel I 430w là dùng được rồi.
Loa thì cũng vô cùng, chả biết bạn muốn mua loa cỡ nào.

Còn không thik Intel thì có thể sang box AMD nhờ tư vấn 1 bộ 13 tr, chắc là chơi game cũng ngon

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu hình kia mình nghĩ hạ em

- HDD 500G xuống còn 320G

- Ram xuống 2G sau này nâng cấp thêm

- Card làm em Card màn hình Gigabyte GV-R467ZL- 1GI

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.