Nên mua Dell 640m Core2 T7200 hay AMD ATHLON 64BIT X2?

Con Dell 640m (màu bạc) thì là hàng trưng bày ở Nhật, bàn fím có Nhật + tiếng Anh luôn,sách đĩa đầy đủ.

Core2Duo 2G T7200 (cache 4MB thì fải, xin giải thích giùm em)
Ram 1G, HDD 80G, Wireless, DVDRW .

mỗi tội bị trầy ngay cái khớp màn hình, ngoài nắp. gập lại vẫn thấy.
(Con này fải đặt cọc, kô có hàng sẵn)

Con kia là:

COMPAQ F500 MỚI 100% BH TOÀN CẦU 01 NĂM

- CÔNG NGHỆ VỎ CHỐNG TRẦY
- CPU AMD ATHLON 64BIT X2 (1,73 X 2) CHẠY CỰC NHANH
- CHUYÊN DÙNG CHO CÁC GAMES THỦ VÀ NHỮNG AI LÀ FAN CỦA HÀNG KHỦNG
- RAM 1GB
- HDD 80 GB
- DVD RW
- VGA GERFORCE 6100 RỜI
- WIFI 802.11BG INTEL

Em đang phân vân kô biết con nào nhanh hơn, và mua con nào.. giá con Dell hơn con COMPAQ là 1trieu.

Mấy anh giúp em đi...

thu
Trả lời 12 năm trước

card của con dell là 7300gt
lấy con dell hiệu năng hơn hẳn nhưng kiểu dáng hơi xấu loa alteclansing nghe cực to