Nên mua laptop Samsung hay Dell ?

Mình muốn mua laptop nhưng không biết mua cua Samsum hay dell, các bạn tư vấn dùm mình nhé! Thanks

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

2 dòng này ngang nhau. bạn có thể tùy chọn phụ thuộc vào money và kiểu dáng của dòng máy bạn muốn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

DÒNG DELL PHỔ BIẾN VÀ THưƠNG HIỆU HƠN SAMSUNG VỀ LAPTOP Ở VN BẠN AH

Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

mau laptop của DELL tốt hơn SAMSUNG

Phạm Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Samsung là dòng sản phẩm mới ra, cho cấu hình khá cao, giá hợp lý. Thiết kế máy đẹp, màu sắc màn hình tốt. Tuy nhiên, tốc độ máy và độ ổn định chưa được đánh giá cao

Dell là hãng có thương hiệu tốt từ khá lâu. Máy nổi trội về độ bền, độ ổn định, cấu hình cao. Pin của Dell được đánh giá là lâu, bền nhất trong các dòng. Tuy nhiên máy Dell chạy hơi nóng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể chọn Dell hoặc Samsung đều được:

- chỉ sử dụng đơn giản như văn phòng, nhẹ nhàng thì có thể dùng Samsung

- Muốn mua máy dùng có các công việc đòi hỏi di chuyển nhiều, chạy chương trình nặng thì có thể chọn Dell

Bách Khoa chúc bạn sớm mua