Các anh em tư vấn dùm em lựa chon con lap ?

Hiện tai em phân vân 2 kon ( tiền ít mà ham thui ^^)
1.NOTEBOOK DELL STUDIO 14 - T560841 - BLACK
Processor : Intel Core i3-370M (2.4GHz, 4 Threads, 3MB)
Ram - Hard Disk Drive : 2GB DDR3-1333 - 320GB
Optical Disk Drive : DVD RW
Display : 14" HD WLED
Graphics : ATI Mobility Radeon(TM) HD 5450 - 1GB
Other : WLAN 802.11b/g/n, Card reader, Webcam, Bluetooth
HDMI, Pin 6 cell.
Weight : 2.4kg
Operating System : Dos
2.NOTEBOOK DELL INSPIRON 14R - T560812 - N4010
Processor : Intel Core i3-370M (2.4GHz, 3MB)
Ram - Hard Disk Drive : 4GB DDR3 - 500GB
Optical Disk Drive : DVD RW
Display : 14.0" WLED
Graphics : Intel® HD Graphics (shared)
Other : WLAN 802.11b/g, Card reader, Webcam
Pin 6 cell.
Weight : 2.2kg
Operating System : Dos
Gồm 3 màu: Đen, Đỏ, Xanh
2 kon này hơn kém nhau 2 chai. (em có thể chi tầm 16chai)
Nếu anh em nào có con lap nào ngon hơn mà cỡ giá 16tr , 14 inc, i5 ,kiểu dáng được mắt thì tư vấn giúp em?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác thử nghía em asus nay
A42F-VX126 :
Intel Core i5 520M - 2.4Ghz,14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) , 2GB DDR3, HDD 320GB , Integrated Intel® GMA HD,DVD Super Multi
giá ~15,8m.ASUS bảo hành 2 năm bác laptop khác chỉ bảo tỏi có 1 năm thôi

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Có em giá 16 tr , 14" cấu hình khủng cho bro chọn đây

Inspiron 14R Core i5 -460M
Giá: 16 tr

  • Màu sắc: Jet Black
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 460M (2.53 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): DVDRW
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
  • Hệ điều hành (OS): PC DOS( Free up to win 7 )
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thế bạn tham khảo cấu hình con láp này xem thé nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX090 (K42F-2CVX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-520M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.6 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.